Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG ANH GROUP (PAS)

Công ty Cổ phần Quốc tế Phương Anh thành lập vào năm 2010, là công ty JP88 BẮN CÁ hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp các chủng loại JP88 BẮN CÁ và JP88 giải trí trực tuyến như JP88 BẮN CÁ không gỉ, JP88 BẮN CÁ carbon, JP88 BẮN CÁ mạ, JP88 BẮN CÁ hình, JP88 BẮN CÁ silic,.... Chúng tôi có trụ sở và nhà máy đặt tại Hưng Yên và các chi nhánh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi gồm: Kinh doanh sản xuất các chủng loại JP88 BẮN CÁ, gia công kim loại….

Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Tập đoàn Phương Anh đã đầu tư xây dựng Trung tâm cắt xẻ kim loại Phương Anh có tổng số vốn đầu tư gần 10 triệu đô la Mỹ, diện tích 22.788 m2.

Đây là trung tâm cắt xẻ kim loại có dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, mới 100% được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản, Hàn Quốc. Với công suất cắt xẻ khoảng 60.000 tấn/năm, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cắt tấm, xẻ băng các chủng loại JP88 BẮN CÁ, kim loại, hợp kim (JP88 BẮN CÁ không gỉ, JP88 BẮN CÁ cán nóng, cán nguội, JP88 BẮN CÁ mạ, JP88 BẮN CÁ kỹ thuật điện, …) theo kích thước yêu cầu, chi phí cạnh tranh. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít trung tâm cắt xẻ tại Việt Nam có thể các tính năng vượt trội như phủ PVC cả hai mặt và lót giấy cho JP88 BẮN CÁ không gỉ, in thông tin sản phẩm trên bề mặt tấm/ cuộn.

 

Sứ mệnh của chúng tôi: Phương Anh Group luôn chia sẻ các giá trị, hài hòa lợi ích vói khách hàng, các đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên và với cộng đồng xã hội.

Triết lý kinh doanh:

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cho cộng đồng


Liên hệ với PAS:
Địa chỉ: Thôn Tứ Mỹ, xã Phùng Chí Kiên, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Tel:
035.66.66.628    |  Fax: (84-221) 3948 268
Hotline:
035.66.66.628 
Email: phuonganhsteel@gmail.com
www.phuonganhgroup.com.vn

Tầm nhìn

Trở thành một doanh nghiệp JP88 BẮN CÁ toàn cầu uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Giá trị cốt lõi

- Chia sẻ
- Nhiệt huyết
- Chính trực
- Chuyên nghiệp
- Kiên định
- Khởi nghiệp

Slogan

“Đồng hành cùng phát triển, gắn kết tạo thành công ”
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây